6 สูตรเกมยิงปลา กับวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา วิธีการยิงปลาที่มือโปรเสนอแนะ แม้คุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังเสาะหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกกระสุนแล้วก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อยืนยันว่าถ้าเลือกใช้สูตรที่จะเสนอตั้งแต่นี้ต่อไปแล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่นอน เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรจะรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละจำพวกจะราคาแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูกรค้างของปลาแต่ละชนิดถึงที่กะไว้หน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากกว่ากัน หลายคนบางทีอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำต้องยิงลูกปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ยิงเรื่อยๆจวบจนกระทั่งปลาตาย วิธีนี้จะมีผลให้ประหยัดลูกกระสุน แล้วก็ลูกกระสุนเหลือเยอะกว่าการยิงลูกปืนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าเกิดลูกปืนสำหรับในการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เพราะเหตุว่าถ้าลูกกระสุนปืนหมดกลางคันในขณะยิงปลาตัวนั้น ผลกำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มืออาชีพเสนอแนะ
1.เลือกจุดหมายสำหรับในการยิง
         เริ่มต้นสำหรับเพื่อการที่จะยิงปลาเราจะต้องมีจุดหมายของจำพวกปลาที่เราจะยิง ไม่สมควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆเพราะเหตุว่าจะก่อให้สิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนรวมทั้งปลาที่ยิงก็บางทีก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกประเภทปลา
         2.1 แม้นักพนันที่พึ่งพิงฝึกหัดยิงปลาและก็ยังไม่ชำนาญมากนัก ควรจะเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากว่าปลาพวกนี้ยิงยังไงก็โดนและตายง่ายอีกด้วย แต่ราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางทีอาจจะไม่เยอะแค่ไหน
         2.2 ถ้านักเดิมพันที่พอเพียงเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาจำพวกที่อยู่ในฉากซ้ำๆเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นจำต้องเล็งและใช้สมาธิสำหรับการยิงปลาพอสมควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้ประเภทปลาหรือฝึกหัดยิงจนกระทั่งช่ำชอง จริงๆจะเลือกยิงปลาประเภทไหนก็ได้หมดเลย แต่ว่าถ้าหากว่าอยากได้กำไรที่เยอะขึ้นเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่ถ้าเกิดผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ รับรองว่าค่าแรงงานที่จะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างไม่ต้องสงสัย

3.ประเมินเวลาสำหรับในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนตอนไหน ถ้าเกิดถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากว่าถ้าหากยิงออกไปเป็นการเสียกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         แนวทางนี้คือให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นหลังจากที่กระทำการยิงปลาแม้กระนั้นไม่กระทำยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งถ้าโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและก็นักพนันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นแล้วก็เป็นการมัธยัสถ์ลูกกระสุนปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางเวลาปลาบางตัวเคลื่อนเร็วมาก เข้ามาแล้วก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มาก หรือปลาจำพวกที่เข้าออกฉากซ้ำๆดังเช่นว่ามังกรก็อาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิมเพราะเหตุว่าไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มเป็นต้นว่าปู บางครั้งออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบนี้ใช้กระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่อยากได้รวมทั้งกระทำยิงเป็นคนแรก เคล็ดวิธีนี้ราวกับเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่สิ่งสำคัญสำหรับในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนจะต้องมีเป็นสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักที ขอชี้แนะให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะหากนักพนันยังฝืนเล่นอาจจะทำให้เสียตังค์สำหรับเพื่อการพนันมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเว็บไซต์เดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้แบบเดียวกัน สนใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มเติมได้เลย ท้ายที่สุดทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับนักพนันผู้คนจำนวนมากไม่มากก็น้อย แล้วก็ขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสร้างผลกำไรกลับไปอยู่บ้านได้กันอย่างมากมาย 

Close Bitnami banner
Bitnami