6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา วิธีการยิงปลาที่มืออาชีพชี้แนะ แม้คุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังค้นหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกกระสุนปืนและก็ได้กำไรสูง พวกเรามีทริคดีๆมาบอกต่อการันตีว่าถ้าหากเลือกใช้สูตรที่จะเสนอต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างไม่ต้องสงสัย เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูก่อนค้างของปลาแต่ละจำพวกได้ที่หน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากกว่ากัน หลายๆคนอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาต้องยิงลูกปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ยิงเรื่อยๆจนกว่าปลาตาย แนวทางนี้จะก่อให้ออมลูกปืน และก็ลูกกระสุนปืนเหลือมากมายกว่าการยิงลูกกระสุนปืนรัวๆอีกด้วย

3. หากกระสุนสำหรับในการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเติมเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เพราะหากลูกกระสุนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น ผลกำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่นอน

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรเสนอแนะ
1.เลือกวัตถุประสงค์สำหรับในการยิง
         เริ่มต้นสำหรับการที่จะยิงปลาเราควรมีจุดหมายของประเภทปลาที่พวกเราจะยิง ไม่ควรยิงกระจัดกระจายไปมั่วๆเนื่องจากจะก่อให้สิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนรวมทั้งปลาที่ยิงก็บางครั้งอาจจะไม่ตายทำให้เสียตังค์ลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกจำพวกปลา
         2.1 หากนักพนันที่พึ่งฝึกฝนยิงปลารวมทั้งยังไม่ชำนาญมากสักเท่าไรนัก ควรจะเลือกประเภทปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากว่าปลาเหล่านี้ยิงยังไงก็โดนแล้วก็ตายง่ายอีกด้วย แต่ราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางครั้งอาจจะไม่เยอะเท่าไหร่
         2.2 ถ้าหากนักพนันที่พอเพียงเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาชนิดที่อยู่ในฉากบ่อยๆเช่นเดียวกัน แต่จำต้องเล็งและใช้สมาธิในการยิงปลาพอควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบจำพวกปลาหรือหัดยิงจนกระทั่งชำนิชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้กำไรที่มากเพิ่มขึ้นชี้แนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่ถ้าเกิดผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ รับประกันว่าค่าตอบแทนที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่แท้

3.ประเมินเวลาสำหรับในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนตอนไหน แม้ถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะถ้าเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากถ้ายิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนปืนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         วิธีนี้เป็นให้นักพนันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นหลังจากที่ทำยิงปลาแต่ไม่ทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งถ้าเกิดโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมารวมทั้งนักเดิมพันยิงต่อจะทำให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นและเป็นการอดออมกระสุนอีกด้วย

5.เปลี่ยนแปลงปืนตามสถานการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว ครั้งคราวปลาบางตัวเคลื่อนไหวเร็วมาก เข้ามารวมทั้งออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะแยะ หรือปลาจำพวกที่เข้าออกฉากบ่อยๆได้แก่มังกรก็อาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเพราะว่าไม่อาจจะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่นอน เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มตัวอย่างเช่นปู บางครั้งออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้ลูกกระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่อยากได้รวมทั้งทำการยิงเป็นคนแรก เทคนิคนี้ราวกับเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แม้กระนั้นข้อสำคัญในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนต้องมีคือสติ หากยิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักที ขอชี้แนะให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะถ้านักเดิมพันยังฝ่าฝืนเล่นอาจจะก่อให้เสียเงินเสียทองในการเดิมพันมากยิ่งกว่าเดิม แล้วก็สำหรับใครที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้เหมือนกัน พอใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มเติมได้เลย สุดท้ายทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีประโยชน์ให้กับนักพนันคนจำนวนไม่น้อยไม่มากก็น้อย และขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสร้างกำไรกลับไปอยู่ที่บ้านได้กันอย่างมากมาย 

Close Bitnami banner
Bitnami