6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มือโปรแนะนำ ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบอดออมลูกปืนรวมทั้งได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับประกันว่าหากเลือกใช้สูตรที่จะพรีเซ็นท์ต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักพนันควรจะทราบเมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักพนันสามารถดูก่อนคาของปลาแต่ละชนิดพอดีหน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากยิ่งกว่ากัน ผู้คนจำนวนมากอาจเข้าใจว่าเกมยิงปลาจำเป็นต้องยิงลูกกระสุนปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะเหตุว่าวิธีเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแม้กระนั้นยิงเรื่อยจวบจนกระทั่งปลาตาย แนวทางลักษณะนี้จะก่อให้ออมลูกกระสุน และลูกปืนเหลือเยอะกว่าการยิงลูกกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. หากลูกกระสุนปืนสำหรับการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเติมเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ เพราะถ้าลูกปืนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่นอน

สูตรเกมยิงปลา ที่มืออาชีพแนะนำ
1.เลือกวัตถุประสงค์สำหรับการยิง
         เริ่มแรกสำหรับเพื่อการที่จะยิงปลาเราต้องมีวัตถุประสงค์ของประเภทปลาที่พวกเราจะยิง ไม่สมควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆเพราะเหตุว่าจะทำให้สิ้นเปลืองกระสุนรวมทั้งปลาที่ยิงก็บางทีก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียตังค์ลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 ถ้านักพนันที่พึ่งพิงหัดยิงปลาและก็ยังไม่ชำนาญมากสักเท่าไรนัก ควรจะเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะว่าปลาเหล่านี้ยิงอย่างไรก็โดนรวมทั้งตายง่ายอีกด้วย แม้กระนั้นราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่มากแค่ไหน
         2.2 แม้นักพนันที่พอเล่นเป็นแล้ว ควรจะเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาประเภทที่อยู่ในฉากบ่อยๆแบบเดียวกัน แต่ว่าจำต้องเล็งและก็ใช้สมาธิสำหรับเพื่อการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบจำพวกปลาหรือฝึกฝนยิงจนกระทั่งชำนิชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาจำพวกไหนก็ได้หมดเลย แม้กระนั้นถ้าหากว่าอยากได้กำไรที่มากยิ่งขึ้นชี้แนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่ถ้าผู้เล่นสามารถยิงปลาชนิดนี้ให้ตายได้ ยืนยันว่าค่าจ้างที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่นอน

3.ประเมินเวลาสำหรับเพื่อการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาจำนวนจำกัด ควรกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนแปลงตอนไหน หากถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นช่วงการยิงไปสักพัก โดยยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ ด้วยเหตุว่าถ้าหากยิงออกไปเป็นการเสียลูกปืนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         แนวทางนี้คือให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นภายหลังที่กระทำการยิงปลาแต่ว่าไม่กระทำยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งหากโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะต่ำลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมารวมทั้งนักเดิมพันยิงต่อจะมีผลให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการออมลูกปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนแปลงปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางทีปลาบางตัวเคลื่อนเร็วมาก เข้ามาและก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มาก หรือปลาจำพวกที่เข้าออกฉากบ่อยๆยกตัวอย่างเช่นมังกรก็บางทีอาจจำเป็นต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาชนิดนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเพราะว่าไม่อาจจะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ นอกจากปลาไอเท็มตัวอย่างเช่นปู บางครั้งบางคราวออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้ลูกกระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อสุดท้ายกับการเล็งปลาที่อยากได้แล้วก็กระทำการยิงเป็นคนแรก เทคนิคนี้เหมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรง่ายๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แต่ว่าสิ่งสำคัญสำหรับในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรมีคือสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักที ขอแนะนำให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เนื่องจากว่าถ้านักพนันยังฝ่าฝืนเล่นอาจจะก่อให้เสียเงินเสียทองสำหรับเพื่อการพนันมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งสำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บไซต์พนันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาแนะนำให้เช่นกัน พอใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มได้เลย ท้ายที่สุดทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีประโยชน์ให้กับนักพนันหลายๆคนไม่มากมายก็น้อย แล้วก็ขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างผลกำไรกลับไปอยู่บ้านได้กันอย่างมหาศาล 

Close Bitnami banner
Bitnami