6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา แนวทางการยิงปลาที่มืออาชีพชี้แนะ หากคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบประหยัดลูกปืนรวมทั้งได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับประกันว่าถ้าเลือกใช้สูตรที่จะเสนอต่อไปนี้แล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่แท้ เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย

สิ่งที่นักพนันควรจะรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละจำพวกจะแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักพนันสามารถดูก่อนค้างของปลาแต่ละจำพวกพอดีหน้าชี้แจงการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากยิ่งกว่ากัน ผู้คนจำนวนมากอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำต้องยิงลูกกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เนื่องจากวิธีเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแม้กระนั้นยิงเรื่อยกระทั่งปลาตาย วิธีการแบบนี้จะก่อให้ออมกระสุน และกระสุนเหลือเยอะแยะกว่าการยิงกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าหากกระสุนสำหรับในการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดลูกปืนหมดกลางคันในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มืออาชีพแนะนำ
1.เลือกเป้าหมายสำหรับในการยิง
         เริ่มต้นสำหรับในการที่จะยิงปลาเราควรมีจุดหมายของชนิดปลาที่เราจะยิง ไม่สมควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆเพราะเหตุว่าจะทำให้สิ้นเปลืองลูกปืนแล้วก็ปลาที่ยิงก็บางครั้งก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 หากนักพนันที่พึ่งฝึกยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญมากนัก ควรจะเลือกประเภทปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากปลาพวกนี้ยิงยังไงก็โดนและก็ตายง่ายอีกด้วย แต่ราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เยอะแค่ไหน
         2.2 ถ้าหากนักเดิมพันที่เพียงพอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาจำพวกที่อยู่ในฉากบ่อยๆเช่นกัน แม้กระนั้นจำเป็นต้องเล็งรวมทั้งใช้สมาธิสำหรับการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักเดิมพันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบจำพวกปลาหรือหัดยิงกระทั่งเชี่ยวชาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แต่ว่าหากว่าอยากได้กำไรที่มากเพิ่มขึ้นแนะนำให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาประเภทพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่ว่าถ้าหากผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ ยืนยันว่าค่าตอบแทนที่จะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่นอน

3.ประเมินเวลาในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนแปลงตอนไหน หากถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นช่วงการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากถ้ายิงออกไปเป็นการเสียกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         แนวทางนี้คือให้นักพนันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นๆภายหลังที่กระทำการยิงปลาแต่ไม่กระทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งแม้โดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะลดลง และก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาแล้วก็นักเดิมพันยิงต่อจะมีผลให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นแล้วก็เป็นการประหยัดกระสุนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามสถานการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางครั้งปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามาและก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะแยะ หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากซ้ำๆได้แก่มังกรก็บางทีอาจจะต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิมเนื่องจากว่าไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ ละเว้นปลาไอเท็มเป็นต้นว่าปู บางโอกาสออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆแบบนี้ใช้กระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่อยากและทำยิงเป็นคนแรก แนวทางนี้เหมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งคนที่ยิงก่อนจะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่ข้อสำคัญสำหรับการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนจะต้องมีเป็นสติ ถ้ายิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักที ขอชี้แนะให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะว่าถ้าหากนักพนันยังฝ่าฝืนเล่นอาจจะทำให้เสียเงินเสียทองสำหรับในการพนันมากยิ่งกว่าเดิม และสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาเสนอแนะให้เช่นเดียวกัน พึงพอใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บเพิ่มเติมได้เลย สุดท้ายทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีคุณประโยชน์ให้กับนักพนันหลายท่านไม่มากมายก็น้อย และขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างผลกำไรกลับไปอยู่ที่บ้านได้กันอย่างมากมาย 

Close Bitnami banner
Bitnami