6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา แนวทางการยิงปลาที่มือโปรเสนอแนะ ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกกระสุนปืนรวมทั้งได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับประกันว่าถ้าเกิดเลือกใช้สูตรที่จะเสนอตั้งแต่นี้ต่อไปแล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างไม่ต้องสงสัย เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรจะรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะมีราคาแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูกรติดอยู่ของปลาแต่ละประเภทเหมาะหน้าชี้แจงการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากกว่ากัน หลายๆคนอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจะต้องยิงลูกกระสุนปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก เพราะแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ว่ายิงเรื่อยจวบจนกระทั่งปลาตาย แนวทางลักษณะนี้จะทำให้มัธยัสถ์ลูกปืน และกระสุนเหลือมากมายกว่าการยิงลูกกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. แม้ลูกปืนสำหรับในการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเติมเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เนื่องจากว่าถ้าหากลูกกระสุนปืนหมดกลางคันในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรชี้แนะ
1.เลือกจุดหมายในการยิง
         เริ่มแรกสำหรับการที่จะยิงปลาพวกเราจะต้องมีจุดหมายของประเภทปลาที่พวกเราจะยิง ไม่สมควรยิงเกลื่อนไปมั่วๆเพราะว่าจะมีผลให้เปลืองกระสุนแล้วก็ปลาที่ยิงก็บางครั้งก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียตังค์ลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกประเภทปลา
         2.1 ถ้าเกิดนักพนันที่พึ่งพิงฝึกหัดยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญมากสักเท่าไรนัก ควรที่จะเลือกประเภทปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากปลาเหล่านี้ยิงยังไงก็โดนรวมทั้งตายง่ายอีกด้วย แต่ราคาปลาที่นักเดิมพันยิงได้ก็บางทีอาจจะไม่มากแค่ไหน
         2.2 ถ้าเกิดนักพนันที่พอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาจำพวกที่อยู่ในฉากซ้ำๆเช่นเดียวกัน แต่ว่าจะต้องเล็งและก็ใช้สมาธิในการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักเดิมพันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้จำพวกปลาหรือฝึกหัดยิงจนถึงชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาประเภทไหนก็ได้หมดเลย แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ผลกำไรที่เยอะขึ้นชี้แนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาประเภทพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่หากผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ การันตีว่าค่าจ้างที่จะได้รับก็มากไปตามๆกันอย่างไม่ต้องสงสัย

3.ประเมินเวลาในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน ถ้าเกิดถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นช่วงการยิงไปสักพัก โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เพราะถ้าเกิดยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         เทคนิคนี้เป็นให้นักพนันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นๆหลังจากที่ทำยิงปลาแม้กระนั้นไม่ทำยิงต่อหรือปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเพราะว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งถ้าโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะต่ำลง และก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและก็นักพนันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการอดออมลูกกระสุนปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางครั้งบางคราวปลาบางตัวเคลื่อนไหวเร็วมาก เข้ามารวมทั้งออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มาก หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากบ่อยๆดังเช่นว่ามังกรก็อาจจำเป็นต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมด้วยเหตุว่าไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ ยกเว้นปลาไอเท็มได้แก่ปู บางคราวออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบนี้ใช้ลูกกระสุนปืนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่ต้องการรวมทั้งทำยิงเป็นคนแรก วิธีนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่ข้อสำคัญสำหรับการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนจะต้องมีคือสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอเสนอแนะให้พักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะว่าแม้นักพนันยังฝืนเล่นอาจจะเป็นผลให้เสียตังค์สำหรับเพื่อการเดิมพันมากยิ่งกว่าเดิม และก็สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาเสนอแนะให้เช่นเดียวกัน พึงพอใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มเติมอีกได้เลย สุดท้ายทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีคุณประโยชน์ให้กับนักเดิมพันหลายท่านไม่มากก็น้อย แล้วก็ขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างผลกำไรกลับไปอยู่บ้านได้กันอย่างมากมาย 

Close Bitnami banner
Bitnami