ถ้าพูดถึงเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลก เกมไพ่แบล็คแจ็คถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ทุกคนต้องนึกถึง แบล็คแจ็คไม่ใช่ได้รับความนิยมในบ่อนคาสิโนเท่านั้น แต่เกมนี้ยังได้รับตวามนิยมอย่างมากตามเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ต่างๆ การเดิมพันแบล็คแจ็ค ต้องใช้ประสบการณ์และไหวพริบอย่าสูงในการเล่น คุณจะต้องศึกษาวิธีการเล่นที่มีมากมายหลากหลายรูปแบบให้ดี เพราะมันจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณสามารถชนะเดิมพันและได้เงินรางวัลได้ง่ายยิ่งขึ้น ผู้เล่นส่วนมากชื่นชอบในการเล่นเกมนี้ตรงทีสามารถกำหนดการเล่นได้ด้วยกลยุทธ์และประสบการณ์การเล่นของตัวเอง ทำให้เอาชนะเกมนี้ได้ไม่ยาก

เทคนิคการเดิมพันเกมแบล็คแจ็ค

เราสามารถเอาชนะเกมแบล็คแจ็คได้ไม่ยาก เกมนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ในการเล่น เพียงแค่คุณอ่านเกมออก และใช้รูปแบบการเล่นให้ถูกต้องเหมาะสม เช่น การเรียกไพ่ การหยุด หรือการแยกไพ่ ควรใช้ตอนไหน เป็นต้น ซึ่งการที่คุณจะเลือกใช้ได้อย่างถูกต้องนั้นต้องอาศัยประสบการณ์ในการเล่นและการฝึกฝนที่เยอะพอสมควรกว่า 

วันนี้เราจึงมาสอนเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับเกมแบล็คแจ็คที่คุณควรต้องรู้ เพราะเทคนิคเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการเพิ่มโอกาสให้คุณเอาชนะเกมแบล็คแจ็คได้อย่างแน่นอน (หากต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบล็คแจ็ค คลิ๊ก)

เทคนิคการเรียกไพ่หรือการจั่วไพ่

หลายๆคนอาจจะคิดว่าการการเรียกไพ่หรือการจั่วไพ่เป็นการวัดดวงหรือเป็นการสุ่มไปงั้นๆเพื่อให้ได้แต้มสูงสุดหรือได้แต้มใกล้เคียง 21 แต้มที่สุด  ซึ่งคุณจำเป็นเลยที่จะต้องเรียกจนได้ไพ่ 21 แต้มในทุกครั้ง เพราะในบางครั้งถึงคุณจะได้แต้มเพียงแค่ 12 หรือ 13 แต้ม คุณสามารถขอหยุดได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องขอเรียกไพ่เพิ่ม หรือถ้าคุณได้แต้มอยู่ที่ 16 แต้มขึ้นไป คุณไม่ควรอย่างมากที่จะขอเรียกไพ่เพราะมีโอกาสสูงที่ไพ่คุณจะบอด (ไพ่บอดคือไพ่ที่มีแต้มเกิน21แต้มถือว่าแพ้ทันที) แต่ถ้าคุณได้ไพ่อยู่ที่ 11 แต้ม แบบนี่คุณควรขอเรียกไพ่เพิ่มเพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะได้แต้มใกล้เคียง 21 แต้ม 

เทคนิคการนับไพ่

เทคนิคการนับไพ่นั้นเป็นเทคนิคที่สามารถนำมาใช้ได้ที่ทำได้โดยไม่ผิดกฎการเล่นอย่างแน่นอน หลายๆคนอาจจะเคยอาจเคยได้อ่านมาจากบทความเซียนพนันที่พูดถึงการนับไพ่หรือได้ยินได้เห็นจากในภาพยนตร์ (ภาพยนตร์เรื่อง 21เกมเดิมพันอัจฉริยะ) ยิ่งถ้าคุณเล่นเกมนี้ในระบบออนไลน์ คุณจะสามารถนับไพ่ได้ง่ายมากขึ้น เราขอแนะนำคุณต้องเตรียมอุปกรณ์นับไพ่คือปากกาและกระดาษเพื่อเอามาจดบันทึกการนับไพ่ไว้ ในการเล่นเกมแบล็คแจ็คแต่ละครั้งจะใช้ไพ่ได้ประมาณ 5-6 สำรับ เทคนิคการนับไพ่ของแบล็คแจ็คจะนับดังนี้

  • ไพ่ 2, 3, 4, 5, 6 มีค่าเท่ากับ +1
  • ไพ่ 7, 8, 9 มีค่าเท่ากับ 0
  • ไพ่ 10, J, Q, K, A มีค่าเท่ากับ -1

ในกรณีนี้คุณจะต้องนับจากไพ่ทุกใบที่ถูกปล่อยออกมา เช่น ถ้าคุณเปิดไพ่ใบแรกออกมาเป็นเลข 2 ให้นับ 1 เปิดไพ่ใบที่ 2 มาเป็นเลข 7 แบบนี้ไม่ต้องนับ เปิดไพ่ใบที่ 3 มาเป็นเลข 10 ให้นับเป็น -1 ถือว่าตอนนี้ไพ่มีค่าเท่ากับศูนย์ เมื่อใดก็ตามที่แต้มเพิ่มขึ้นมากกว่า 15 แต้ม และหากคุณได้ไพ่ที่ 12 หรือ 13 แต้ม คุณควรหยุดเรียกไพ่ทันที เพราะมีโอกาสที่ไพ่ใบต่อไปจะออกมาเป็นไพ่ที่มีค่ามากและจะทำให้ไพ่คุณมีแต้มเกิน 21 แต้ม คุณควรปล่อยให้เจ้ามือเป็นฝ่ายเรียกไพ่จนแต้มเกินไปเอง รับรองเลยเลยว่าเทคนิคนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำเงินแน่นอน เพราะในภาพยนตร์ก็ใช้เทคนิคนี้นะครับ

เทคนิคการแทงแบบแยกไพ่ 

เทคนิคการแยกไพ่นั้นจะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเจ้ามือได้ไม่ยาก แต่ผู้เล่นหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทำไมต้องแยกไพ่ แยกไปเพื่ออะไร หรือไม่รู้ว่าควรจะแยกไพ่ตอนไหน เพราะฉะนั้นคุณต้องเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นขึ้นไปอีกเพื่อที่จะได้ใช้เทคนิคเหล่านี้อย่างถูกวิธีนะครับ งั้นเราลองมาดูวิธีการแยกไพ่กันดีกว่านะครับว่าเป็นยังไง คือในกรณีที่คุณได้ไพ่คู่ เช่น 10 กับ10 , J กับ J , Q กับ Q และ K กับ K ในกรณีนี้เราขอแนะนำให้คุณทำการแยกไพ่ทุกครั้ง เพราะว่ามันมีโอกาสที่คุณจะได้แบล็คแจ็คในการแจกไพ่ใบต่อไป หรือว่าใครที่ต้องการความตื่นเต้นให้คุณวัดใจกับเจ้ามือไปเลย เมืการแยกไพ่นั่นเมื่อคุณแยกแล้วคุณสามารถวางเงินเดิมพันเพิ่มได้อีก 1 เท่า จากการวางเดิมพันครั้งแรก แต่ว่าคุณจะได้รับการแจกไพ่อีกแค่ใบเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามเราก็ขอแนะนำว่าคุณควรเพิ่มการวางเงินเดิมพันซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเทคนิคนี้ 

การแทงประกันแบล็คแจ็ค

หลายคนอาจกำลังเข้าใจผิดคิดว่าการวางเงินประกันในเกมแบล็คแจ็คนั้นไม่มีประโยชน์ บางคนไม่กล้าเสี่ยงที่เพิ่มเงินทุนเข้าไปโดยเลือกที่จะเล่นวัดดวงไปเลยว่าจะได้หรือว่าจะเสีย เป็นความคิดที่ผิดนะครบ หากคุณมองจังหวะการวางเงินประกันให้เป็นคุณจะไม่ขาดทุนแน่นอน เราแนะนำว่าคุณวางเงินประกันทุกครั้งถ้าเจ้ามือเปิดไพ่ใบแรกออกมาเป็นตัวอักษร A เพราะมันมีโอกาสมากกว่า 30% ที่เจ้ามือจะแบล็คแจ็ค คุณจะไม่มีโอกาสที่จะชนะเจ้ามือได้เลย แต่ถ้าคุณเลือกวางเงินประกันคุณจะไม่เสียเงินวางเดิมพันสักบาท แถมยังได้กำไรกลับคืนมาอีกด้วย แต่ถ้าเจ้ามือไม่ได้แบล็คแจ็ค คุณจะเสียเงินประกันไปแค่จำนวนหนึ่งเท่านั้น ส่วนเกมยังคงเล่นต่อไป และถ้าหากแต้มในไพ่ของคุณสามารถเอาชนะแต้มของเจ้ามือได้ คุณจะได้กำไรกลับมามากกว่าครึ่งของเงินที่คุณวางเดิมพันไว้ทั้งหมดอีกด้วย

อ่านบทความ เผย 15 นักสู้แห่งวงการพนันโลก ที่ Zone4 ต้องจารึก!! (ภาค 1)

Close Bitnami banner
Bitnami